จากสถานะการณ์โควิด-19 ทางบริษัทจะฟรีค่าจัดส่งพัสดุให้ทุกท่านที่สั่งซื้อสินค้าเพียง 499฿ ขึ้นไป และของดให้บริการลูกค้าหน้าร้าน ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
Flash Sale Products
ทุกวันพุธเป็นวันเมมเบอร์ มีส่วนลดทุกบิล 3 %

สินค้าใหม่ล่าสุด

Latest Product Slider: Grid Layout 2

ลูกค้าใหม่รับคะแนนสะสม 500 คะแนน

สินค้าขายดี

Product Best Seller Slider: Grid Layout 2

สินค้าราคาปลีก-ส่ง

บอสใหญ่แนะนำ

เงื่อนไขการสั่งซื้อ:

1. การสั่งซื้อหัวพิมพ์ทุกรุ่น กรุณาทำความเข้าใจและเช็คให้มั่นใจว่าชื่อรุ่นใด สเปคอย่างไร และเมื่อท่านได้รับสินค้าหัวพิมพ์นั้นแล้วต้องทำการตรวจเช็คความถูกต้องอีกครั้งก่อนทำการติด  ตั้งหัวพิมพ์ มิฉะนั้นหากทำการติดตั้งหัวพิมพ์แล้วจะไม่รับคืนหรือเปลี่ยนหัวพิมพ์ ในทุกๆกรณี หัวพิมพ์ทุกรุ่นต้องทำการติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญจากบริษัทผู้ขายเท่านั้น มิฉะนั้นหากติดตั้งไปแล้วมีปัญหาใดๆเกิดขึ้น ทางบริษัทผู้ขายไม่ต้องรับผิดชอบผลใดๆทั้งสิ้น

2.สินค้าหัวพิมพ์และสินค้าระบบหมึกเป็นอะไหล่เสื่อมสภาพ (เช่นดัมเปอร์,ตลับหมึก,ซัพแทงค์,ปั้มหมึก) ราคาที่แจ้งไม่รวมค่าติดตั้ง  อะไหล่ใดๆเมื่อผู้สั่งซื้อได้รับแล้วกรุณาตรวจสอบว่าตรงตามคำสั่งซื้อหรือไม่ หากได้ทำการติดตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อกลับที่  02-084-9949

3.ค่าบริการการติดตั้งหัวพิมพ์  ทางบริษัทจะเก็บค่าติดตั้งหัวพิมพ์ทุกรุ่น ในราคา 2000 บาทในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ต่างจังหวัดอื่นๆ บวกเพิ่มอีกกิโลเมตรละ 10บาท

4.การให้บริการนอกเวลาปฏิบัติงานเช่นวันอาทิตย์  วันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือนอกจาก 08.30-17.30 นาฬิกาในวันจันทร์ถึงวันเสาร์  ทางบริษัทจะเก็บค่าบริการนอกเวลางานเพิ่มอีก 500บาท ทุกกรณี

5.สินค้าอะไหล่จัดส่งฟรีทั่วประเทศโดยขนส่ง Flash Express (ครบ 499บาท )

              *บริษัทขอสงวนลิขสิทธิในการแก้ไขข้อมูล รายละเอียดการสั่งซื้อตามกรอบกฏหมายโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า*